Arsenal hụt hơi trước Liverpool ở thương vụ 50 củ bảng

  • 09:12 – 21/01/2024

Football Transfers đưa tin, Arsenal đã rút lui trong việc chiêu mộ Rayan Ait-Nouri – hậu vệ trái của Wolves, tạo cơ hội thuận lợi cho Liverpool ở thương vụ này.

Arsenal hụt hơi trước Liverpool

Theo Xoilac Live, Liverpool đang thương thảo với Wolves trên bàn đàm phán và nếu không có gì trở ngại, Rayan Ait-Nouri sẽ chuyển đến Anfield thi đấu ngay trong tháng Giêng này.

arsenal-manchester-united-tranh-nhau-chieu-mo-may-chay-bundesliga
Arsenal hụt hơi trước Liverpool ở thương vụ 50 củ bảng.

Trước đó, Wolves đã từ chối Arsenal khi đội bóng này không đồng ý mức giá 50 triệu bảng. Liverpool cũng chưa mang về Anfield bất kỳ cái tên nào kể từ khi phiên chợ Đông mở cửa. Thương vụ cũng đang gặp khó khăn khi Ait-Nouri đã quay trở lại Algeria để tham gia AFCON – cúp bóng đá châu Phi.

Ait-Nouri là một hậu vệ cánh đẳng cấp. Khả năng qua người, rê bóng và mang bóng tịnh tiến của anh thuộc vào hàng tốt nhất ở Premier League. Nếu Jurgen Klopp chiêu mộ thành công Ait-Nouri thì đối với Liverpool chẳng khác nào ‘hổ mọc thêm cánh’. Hậu vệ 22 tuổi hứa hẹn sẽ giúp ích nhiều cho Liverpool trong việc cạnh tranh danh hiệu mùa giải này và thật tuyệt vời nếu có thể thấy anh chạy cánh ở Anfield.

Rayan-Ait-Nouri
Football Transfers đưa tin, Arsenal đã rút lui trong việc chiêu mộ Rayan Ait-Nouri – hậu vệ trái của Wolves, tạo cơ hội thuận lợi cho Liverpool ở thương vụ này.

Về phần Arsenal, họ nên kiên nhẫn chờ Jurrien Timber hồi phục chấn thương và quay trở lại. Pháo thủ thực sự cần một sát thủ ghi bàn ở hàng công, thay vì tìm kiếm nhân sự ở hàng thủ. Nếu không tỉnh táo trên TTCN, Hlv Mikel Arteta sẽ không thể giúp Arsenal hồi sinh mạnh mẽ ở lượt về. Người hâm mộ của họ đã chờ đợi chiếc cúp vô địch Premier từ rất lâu rồi.