Báo Indo: ‘HLV Shin Tae Yong đã chuẩn bị rất kỹ, Indonesia sẽ đánh bại Việt Nam’

  • 11:53 – 19/01/2024

Tờ CNN Indonesia gọi lượt trận thứ 2 tại bảng D giữa tuyển Indonesia và Việt Nam là ‘trận cầu sinh tử’. Đội tuyển nào thất bại ở trận đấu này thì sẽ phải dừng chân ở vòng bảng.

Truyền thông Indonesia gửi cảnh báo đến ĐT Việt Nam

Như xem bong da truc tiep đã đưa tin, hai đại diện Đông Nam Á đều có một kết quả tương tự nhau, đều chưa có điểm sau lượt trận ra quân. Đây là kết quả không quá ngạc nhiên, nó phản ánh đúng thực lực các đội bóng ở bảng D. Khi Nhật Bản và Iraq đã cầm chắc 2 tấm vé vào vòng sau, thì cơ hội đi tiếp thuộc về một trong hai đội còn lại.

Đánh bại những chiến binh sao vàng là nhiệm vụ không hề dễ dàng đối với thầy trò Hlv Shin Tae-yong khi ĐT Việt Nam đang có phong độ rất tốt và hầu hết dành chiến trắng trong các cuộc đối đầu. Trận so tài ở lượt trận thứ 2 bảng D giữa 2 đội có ý nghĩa vô cùng quan trong, thậm chí báo Indonesia coi trận đấu này là ‘trận cầu sinh tử’.

Báo Indo: ‘HLV Shin Tae Yong đã chuẩn bị rất kỹ, Indonesia sẽ đánh bại Việt Nam’.

Tờ CNN Indonesia khẳng định: ‘Đánh bại Việt Nam là cơ hội duy nhất để tuyển Indonesia nuôi hy vọng vào vòng 16 đội. Nếu thua trận này, đoàn quân Hlv Shin Tae-yong chắc chắn sẽ dừng chân vì đối thủ cuối cùng của họ ở bảng D là Nhật Bản, một đội bóng tuyển Indonesia không có một chút hy vọng chiến thắng nào.’

CNN còn gửi lời cảnh báo đến ĐT Việt Nam:

‘ĐT Việt Nam rất mạnh, thậm chí còn có thể ghi bàn vào lưới đội bóng số 1 Châu Á. Thế nhưng Hlv Shin Tae-yong đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho trận đối đầu này. Indonesia biết cách để dành chiến thắng trước tuyển Việt Nam và giành quyền đi tiếp tại giải đấu.’

fifa-ra-phan-quyet-khien-indonesia-gap-kho-tai-vl-world-cup-dt-viet-nam
Tờ CNN Indonesia gọi lượt trận thứ 2 tại bảng D giữa tuyển Indonesia và Việt Nam là ‘trận cầu sinh tử’. Đội tuyển nào thất bại ở trận đấu này thì sẽ phải dừng chân ở vòng bảng.