Bukayo saka: ‘Tôi sẽ không bao giờ quên ân tình của Emery’

  • 08:58 – 21/01/2024

Chia sẻ trước giới truyền thông nước Anh, tiền đạo số 1 của Pháo thủ, Bukayo Saka đã gợi lại những kỷ niệm đặc biệt với cựu HLV Unai Emery. 

‘Tôi sẽ không bao giờ quên ân nghĩa mà Emery đã dành tặng cho tôi’

Như Xoilac Net đã đưa tin, Emery đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển của Saka, khi anh tỏa sáng trong trận đấu ra mắt đội một Arsenal vào tháng 11/2018, nơi anh ghi bàn trong chiến thắng 3-0 trước Vorskla Poltava.

bukayo-saka-toi-se-khong-bao-gio-quen-an-tinh-cua-emery
Bukayo saka: ‘Tôi sẽ không bao giờ quên ân tình của Emery’.

Khi ấy, dù mới 17 tuổi, Saka đã nhanh chóng nhận được niềm tin từ HLV trưởng Aston Villa hiện tại sau những màn trình diễn ấn tượng tại học viện Arsenal. Trải qua quãng thời gian dài 5 năm kể từ ngày ấy, Saka đã trở thành một cầu thủ chủ chốt trong đội hình của Pháo thủ. Trong cuộc phỏng vấn với TNT Sports, Saka không quên bày tỏ lòng biết ơn đặc biệt đối với người thầy của mình.

“Emery là người đặc biệt với tôi. Ân nghĩa này tôi sẽ không bao giờ quên, vì ông ấy đã giúp tôi có trận ra mắt đội một Arsenal. Ông ấy cho tôi cơ hội và tạo điều kiện để tôi tự tin thi đấu. Tôi cảm thấy xúc động với những gì mà ông ấy đã làm cho tôi”, Saka chia sẻ.

bukayo-saka
Chia sẻ trước giới truyền thông nước Anh, tiền đạo số 1 của Pháo thủ, Bukayo Saka đã gợi lại những kỷ niệm đặc biệt với cựu HLV Unai Emery.

Mùa này, Saka tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng, ghi 6 bàn và kiến tạo 6 lần trong 19 trận Premier League. Anh hiện là cầu thủ có giá trị cao nhất trong đội hình Arsenal với mức định giá 120 triệu euro, theo Transfermarkt.