Ký giả Romano: ‘Renato Sanches không phải là lựa chọn tốt cho Arsenal’

  • 18:14 – 17/01/2024

Chia sẻ trước giới truyền thông nước Anh, Fabrizio Romano đã bày tỏ một số quan điểm đáng chú ý về tương lai của Renato Sanches.

‘Đó không phải là một lựa chọn tốt dành cho Arsenal’

“Về tình hình của Renato Sanches tại Roma, có vẻ như mọi thứ đang trở nên không chắc chắn. Trong hai tuần sắp tới, chúng ta sẽ chứng kiến một sự thay đổi đáng chú ý. Roma đang mong muốn Sanches tìm kiếm một bến đỗ mới trong tháng Một, tuy nhiên, Paris Saint-Germain chỉ sẽ chấp nhận việc Roma mượn cầu thủ này nếu có một đề nghị hấp dẫn khác trình làng. Quan trọng hơn là Sanches không có ý định trở lại PSG trong lúc này’, kênh truc tiep bong da lược dịch lời chia sẻ từ Romano.

Ký giả Romano: ‘Renato Sanches không phải là lựa chọn tốt cho Arsenal’.

Ông Romano cũng bật mí: “Tôi đã nhận thông tin rằng Besiktas và Olympiacos đã thăm dò khả năng chiêu mộ Sanches. Tuy nhiên, cầu thủ này muốn dành thêm thời gian trước khi đưa ra quyết định.”

Trong khi đó, ông Romano đã nêu ý kiến của mình về sự quan tâm của một số người hâm mộ Arsenal đối với Sanches, đặc biệt là khi đội bóng này đã được liên kết với nhiều tiền vệ như Douglas Luiz, Amadou Onana và Martin Zubimendi. Ông Romano cảnh báo:

Chia sẻ trước giới truyền thông nước Anh, Fabrizio Romano đã bày tỏ một số quan điểm đáng chú ý về tương lai của Renato Sanches.

“Giá cả của các cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông đang đắt đỏ, liệu việc chiêu mộ Sanches có đáng đối với Arsenal hay không? Theo quan điểm của tôi, đó không phải là lựa chọn tốt đối với Arsenal. Họ cần một cầu thủ thi đấu đều đặn, luôn sẵn sàng ra sân. Tôi thích Sanches, nhưng những chấn thương gần đây của anh ấy là một điều đáng lo ngại.”