Mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal có động thái bất ngờ

  • 16:14 – 21/01/2024

Chia sẻ trên trang MXH cá nhân , ngôi sao người Anh đã bày tỏ niềm vui khi chính thức thoát khỏi án phạt từ FA.

Ivan Toney có động thái bất ngờ

Như Xôi Lạc TV đã đưa tin, sau hơn 8 tháng chờ đợi mệt mỏi, Ivan Toney đã chính thức được gỡ lệnh cấm thi đấu từ FA. Mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal thừa nhận đã vi phạm quy định về cá cược hơn 230 lần và phải chịu án phạt không thể tham gia vào giai đoạn đầu của mùa giải. Sau quãng thời gian bị cấm túc, tiền đạo của Brentford cuối cùng cũng có cơ hội tái xuất.

chelsea-vo-doi
Mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal có động thái bất ngờ.

Và để ăn mừng sau khi được giải thoát, Toney đã chia sẻ một bức ảnh động trên trang mạng xã hội Instagram, thể hiện niềm vui của mình thông qua hình ảnh của diễn viên hài Dave Chappelle, kèm theo dòng chú thích “tự do”

Hiện tại, Toney là một trong số những mục tiêu quan trọng của Pháo thủ, trong bối cảnh đội bóng tại Emirates cần tăng cường sức mạnh cho hàng công. Tuy nhiên, có thể anh sẽ tiếp tục thi đấu cho Brentford đến cuối mùa giải trước khi nghĩ tới chuyện chuyển sang một CLB mới.

su-thieu-on-dinh-da-boc-lo-ro-o-arsenal
Chia sẻ trên trang MXH cá nhân , ngôi sao người Anh đã bày tỏ niềm vui khi chính thức thoát khỏi án phạt từ FA.

Toney đã bày tỏ lòng biết ơn với “Bầy ong” và cam kết giúp họ trụ hạng trước khi đưa ra quyết định về tương lai của mình.

Đội Brentford sẽ sớm đối mặt với Nottingham Forest, và các người hâm mộ mong đợi một màn tái xuất ấn tượng từ chân sút 27 tuổi trong mùa giải mới.