SAO Indonesia: ‘Tôi thấy Hlv Troussier không giỏi như ông Park Hang Seo’

  • 12:03 – 19/01/2024

Chia sẻ với truyền thông trước lượt trận thứ 2 tại bảng D, tiền vệ Marselino Ferdinan đưa ra màn tuyên bố đầy thách thức.

Sao Indonesia tuyên bố ‘Việt Nam không có cửa’

Như bong da truc tiep đã đưa tin, Indonesia cùng với Việt Nam, là hai đội tuyển đều không thắng tại trận mở màn tại bảng D Asian Cup 2023. Trận ra quân của đội bóng xứ vạn đảo đã thất bại với tỷ số 1-3 trước Iraq, một kết quả không ngoài dự đoán của hầu hết các chuyên gia. Cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất cho tuyển Indonesia là Marselino Ferdinan – một anh chàng chỉ mới 19 tuổi. Đây là lần đầu tiên cầu thủ này ra mắt ở một giải đấu quốc tế cấp cao, và pha lập công của cầu thủ này giúp anh phá vỡ kỷ lục ‘cầu thủ ghi bàn trẻ nhất quốc gia’. Thành tích này đã khiến anh chàng trở nên kiêu ngạo hơn bao giờ hết. 

SAO Indonesia: ‘Tôi thấy Hlv Troussier không giỏi như ông Park Hang Seo’.

Chia sẻ với truyền thông Indonesia về trận đấu quan trọng với tuyển Việt Nam vào ngày 19/1 tới, tiền vệ sinh năm 2004 nói bằng giọng điệu thách thức:

‘Chúng ta đều biết màn so tài với ĐT Việt Nam là quan trọng như thế nào. Ngày hôm ấy đội nào giành chiến thắng thì 99% sẽ đứng ở vị trí thứ 3 bảng D. Dĩ nhiên rồi, đội bóng ấy là chúng tôi, và chúng tôi sẽ đi tiếp. Tôi thấy Hlv Troussier không giỏi như ông Park Hang-seo. Hơn nữa, tuyển Việt Nam lần này đem toàn gà sang thi đấu, họ sẽ tắt điện nếu gặp phải tôi. Tôi dám cá rằng tuyển Indonesia sẽ thắng đậm. Việt Nam của 4 năm trước thì tôi còn e dè, chứ Việt Nam này thì không có cửa.’

Chia sẻ với truyền thông trước lượt trận thứ 2 tại bảng D, tiền vệ Marselino Ferdinan đưa ra màn tuyên bố đầy thách thức.

Trận siêu kinh điển giữa hai đại diện Đông Nam Á sẽ diễn ra vào lúc 21h30 ngày 19/1. Liệu đội bóng xứ vạn đảo sẽ thắng đậm Việt Nam như những gì tiền vệ Marselino Ferdinan đã thách thức? Hay những chiến binh sao vàng sẽ vùi dập Indonesia và chứng minh rằng ‘Indo không có tuổi’?