Tottenham chơi lớn, tranh dành mục tiêu chuyển nhượng số 1 của Arsenal

  • 17:27 – 17/01/2024

Nhà báo Ryan Taylor, trong cuộc phỏng vấn với The Spurs podcast đã tiết lộ rằng Tottenham Hotspur đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo Ivan Toney từ Brentford, một cầu thủ đang được Arsenal săn đón rất sát sao.

Tottenham dành mục tiêu chuyển nhượng số 1 của Arsenal

Theo nguồn tin của Xoi lacz TV, nhà báo Ryan Taylor thừa nhận rằng Toney đang muốn chuyển tới Tottenham hơn vì mong muốn tham gia Champions League.

Ivan Toney, tiền đạo chủ lực của Brentford, đang nhận được nhiều sự quan tâm từ ba ông lớn thành London là Arsenal, Chelsea và Tottenham. Mặc dù Arsenal được cho là đang dẫn đầu trong thương vụ này do có lợi thế tham gia Champions League, nhưng nhà báo Ryan Taylor không coi thường khả năng của Tottenham.

Tottenham chơi lớn, tranh dành mục tiêu chuyển nhượng số 1 của Arsenal.

“Theo tôi được biết thì Tottenham đang muốn chiêu mộ Toney trong tháng 1 này, nhưng khả năng họ chiến thắng được Arsenal hay Chelsea trong thương vụ này vẫn là ẩn số,” nhà báo Ryan Taylor chia sẻ. 

“Mọi người thường đánh giá thấp cơ hội của Tottenham, nhưng nếu họ kiên trì, Toney có thể xem xét lại quyết định của mình.”

Chưa hết đau đầu, Chelsea tiếp tục kế hoạch chinh phục Ivan Toney

Nguyên nhân đằng sau việc Tottenham mong muốn chiêu mộ Toney là do HLV Ange Postecoglou muốn có một sự thay thế chất lượng sau khi Harry Kane, chân sút kỳ cựu của Tottenham rời khỏi đội bóng trong kỳ chuyển nhượng hè 2023.  Tottenham sẽ đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc đua chiêu mộ Toney, nhưng nếu duy trì sự kiên trì, họ có thể thay đổi cục diện của thương vụ này và cạnh tranh tới cùng với Arsenal.